Bệnh Đau Cổ Tay

8/11/2007

Sự vận dụng cổ tay quá nhiều do công việc hằng ngày: thợ nail, hớt tóc, thợ may, computer, chơi đàn, nấu ăn … đã làm sưng thần kinh động mạch cổ tay đưa đến đau nhức toàn bàn tay, tê bại đầu ngón tay, đơ cứng các ngón tay… cần phải chữa trị để tránh nguy cơ bại liệt toàn bàn tay.

carpal_tunnel_syndrome

carpal_tunnel_syndrome

Bác sĩ Huỳnh Trọng Tâm chuyên trị thành công bệnh đau cổ tay CARPAL TUNNEL bằng phương pháp châm cứu và dược thảo mà không cần giải phẫu. Xin gọi (813) 562-9857 để biết thêm chi tiết.

Xem sản phẩm dược thảo.

Các bình luận của bài viết (9 bình luận)

Viem Khop Tay 3 nam co chua khoi kg ? | 10/12/2009 12:33 am | Comment By: tyral
Tôi rất vui khi tìm được trang web này , xin bs Tâm tư vấn giúp tôi . Tôi 34 t, cao 1m 56 năng 46 kg , (nữ ) đã bị đau khớp tay 3 năm , 2 năm trước đau it , năm 2009 này đau nhức nhều 2 bàn tay , sang sớm năm lại không dc
Tôi hay bị mệt lã người , hồi hộp ,thở ngắn hơi cảm giác buồn trong long và hay sợ hãi ,Ngủ thường xuyên mê mộng nhiều lần trong đêm , hiện bs chấn đoán tôi suy nhược thần kinh .
Tôi đang bị chứng ợ hơi bị dạ dày , và viêm xoang viêm amidall nữa .
,hiện tôi đang châm cứu tại BV YHCT VN , nhưng bs không cho dung thuốc khớp , chỉ dung thảo dược Bổ Tâm , như vậy bệnh khớp tôi có hết kg ? tôi có phải dung thêm thuốc gì không ? nếu có xin chỉ giúp tôi mua loại thảo dược nào tốt nhất , mua ở đâu để đảm bảo chất lượng an toàn of thuốc ,xin bs giúp tôi , tôi trân trong biết ơn , email tôi là : Tôi có thể dung thuốc đại bổ làm từ nhung hươi va linh chi không Tyralsally@yahoo.com
Bệnh đau nhức cổ tay và cánh tay bị tê cứng | 9/4/2009 12:40 am | Comment By: Nguyễn Đinh Tuấn
Tôi thấy bệnh này hiện nay bị rất nhiều người mang phải chứng bệnh này, như gia đình tôi cũng có người bị bệnh này đó là mẹ tôi năm nay đã gần 60 tuổi rồi. Nhưng đi chữa trị ( Đông Y - Tây Y ) rất nhiều và tốn rất nhiều tiền của cuối cùng cũng chỉ bệnh vẫn là bệnh không suy giảm đã 2 đến 3 năm nay rồi. Vậy thật sự là BS Huỳnh Trọng Tâm thật sự có phương cách chữa trị được tôi sẽ đưa mẹ tôi đến để BS thăm qua bệnh. Sau khi BS nhận được tin này và trả lời cho tôi biết và cho tôi biết nơi để liên lạc. Chân thành cám ơn!
viêm khớp cổ tay | 8/18/2009 7:42 am | Comment By: nguyen thi sen
cháu 26 tuổi bị viêm khớp cổ tay, cổ tay sưng 1 cục khớp to, khi vận động mạnh cổ tay rất đau. các ngón tay khó cử động và rất khó duỗi ra. khi khám bác sỹ bảo phải phẫu thuật . Vậy xin hỏi bác sỹ có thể uống thuốc "thuốc đau nhức và thanh độc hòan" có bớt không ? vả nếu châm cứu thì bác sỹ có thể cho biết đuợc không ? cảm ơn bác sỹ .
dau co tay | 7/1/2009 7:13 am | Comment By: trhu van
co giao toi bi dau co tay da lau di bac si bao phai chich thuoc chu uong khong het nhung nhieu nguoi lai bao rang khong nen chich vay xin bac si cho biet huong dieu tri the nao cho tot. bac si o benh vien bao la bi than kinh o tay chu khong phai khop
Re: hoi ve benh dau co tay vi lam nghe nail | 5/3/2009 4:15 pm | Comment By: Master Tam
Hãy dùng ngay Thuốc Đau NhứcThanh Độc Hoàn ngày 3 lần mỗi thứ 2 viên. Quý vị sẽ thấy kết quả tốt trong tuần đầu tiên dùng thuốc.
hoi ve benh dau co tay vi lam nghe nail | 4/28/2009 2:21 pm | Comment By: Than Le
Vo toi nam nay 50 tuoi bi benh te tay va dau co tay hon 5 nam nay can phai uong thuoc gi ?va o qua xa khong the cham cuu duoc, thi can phai tap them the duc gi de giup tay bot te khong?
Thanh that cam on .
Re: Dau Co Tay | 10/28/2008 8:07 am | Comment By: Master Tam
Chúng tôi có thể chữa được bệnh này bằng cách châm cứu và dùng thuốc dược thảo. Nếu quý vị không có cơ hội đến châm cứu thì có thể dùng Thuốc Đau NhứcThanh Độc Hoàn ngày 3 lần mỗi lần mỗi thứ 2 viên trong vòng 1 tháng. (Quý vị sẽ thấy kết quả trong vòng vài ngày nhưng nên cố gắng dùng thuốc liên tục trong 1 tháng để bệnh có cơ hội hết hẳn).
Dau Co Tay | 6/8/2008 9:35 pm | Comment By: Bui Thi Kim Dung
lam cong viec nhieu nen tui thuong bi dau co tay . Ngon tay cai’ tui thuong dua ra hoi bi dau .Di kham o TrungTam Chinh Hinh Bac si noi uong thuoc ko het thi phai chich thuoc " CORTICOIDE " Mong bac si chi giup cach dieu tri benh nay

Bình luận cho bài viết này

Vui lòng nhập tên của bạn.
Vui lòng nhập Email của bạn.
Email của bạn không đúng. Vui lòng nhập lại.
Vui lòng nhập điện thoại.
Vui lòng nhập nội dung.

Các bài khác