Bệnh chứng: Não Bộ & Trí Nhớ

Sản phẩm dành cho Bệnh chứng: Não Bộ & Trí Nhớ

NẤM LINH CHI ĐỎ
(Thạch Linh Chi)
$35.00
Mua 5 tặng 1
SỮA ONG CHÚA 1500 MG
(100% nguyên chất)
$32.00
Mua 5 tặng 1
SỮA ONG CHÚA TƯƠI
$49.00
Mua 5 tặng 1

Testimonials Video

Ganoderma benefit (7407 views)

Patient Testimonials

6/10/2007


Kính gởi Thầy TÂM,

Tôi tên là DÂN 70 tuổi, ba của DUY, trước hết có lời thăm Thầy và cô HÀ luôn được dồi dào sức khỏe để phục vụ Đồng Hương được vẹn toàn và đem lại kết quả tốt đẹp cho Cộng Đồng chúng ta khắp mọi nơi trên các vùng đất tạm dung trong lãnh thổ Hoa Kỳ cũng như các nơi khác.

Sau nữa tôi muốn hỏi Thầy là bông hoa mà anh em chúng tôi đã trồng phụ cho Thầy nay đã lên tốt chưa?  Bệnh tình của DUY nay đã thuyên giảm nhiều, tôi hy vọng cháu sẽ khá hơn sau lân thăm Thầy kỳ tới.  Sắp tới đây Tôi sẽ dẫn đến Thầy vài bệnh nhân nữa (tất cả 7 người) gồm bà xã tôi, DUY và 3 gia đình của bạn tôi.  Xin Thầy chiếu cố và giúp đỡ cho chúng tôi sớm bình phục.  Hẹn gặp Thầy ngày 28 tháng 6 năm 2007 sáng sớm hôm đó và chúng tôi sẽ ở lại đó 3 ngày để nhờ Thầy trị bệnh.  Xin tạ ơn Thầy và cô HÀ.  Chúc Thầy, cô Hà và bà Cụ luôn mạnh khỏe để giúp đỡ cho Đồng Hương mình.

Kính chào Thầy,
DÂN HỒ

Bệnh nhân: Dan Ho, United States

Cảm ơn Anh Chị 6/9/2007


Anh chị Tâm thân mến!

Cám ơn Anh Chị đã gởi Email cho Châu.  Trong những ngày qua Châu đã dùng những loại thuốc của Anh bào chế.  Rất công hiệu.  Đồng thời Châu cũng đang giới thiệu tới những người bạn ( Chị Nhàn Đỗ tại New Orleans ).  Mong rằng Anh Tâm sẽ có nhiều loại thuốc khác nữa để giúp đỡ Bà Con mình.  Mong Anh Chị tiếp tục gửi Email cho Châu.  Cầu chúc Anh Chị và Gia Đình được mọi sự Bình An.

Kính Chúc

Bệnh nhân: Chau Vu, United States

Thư làm chứng 6/9/2007


Tôi: Lê Văn Hùng  ở Florida  rất cám ơn Dược Thảo Tre Xanh. 

               1 .Chất lượng về thuốc rất có công-hiệu.


                2 .Cung cách làm việc rất hài lòng chẳng hạn như: Gởi thuốc nhanh chóng đến tận nhà trong nước Mỹ và đặc biệt là rất nhanh tới Việt Nam.  Cách thanh toán tiền rất thuận tiện cho người tiêu dùng. 

                Vì thế; hôm nay tôi xin thành thật cám ơn. Kính chúc thầy TRỌNG TÂM cùng toàn thể nhân viên Dược Thảo Tre Xanh được dồi dào sức khỏe.


                                                                             Kính chào

Bệnh nhân: Le Van Hung, Florida, United States