Bệnh chứng: Bệnh Đau Nhức, Đau Đầu, Đau Vai, Đau Lưng, Đau Đầu Gối, Thần Kinh Tọa...

Sản phẩm dành cho Bệnh chứng: Bệnh Đau Nhức, Đau Đầu, Đau Vai, Đau Lưng, Đau Đầu Gối, Thần Kinh Tọa...

THUỐC ĐAU NHỨC
$39.00
Mua 5 tặng 1
THANH ĐỘC HOÀN
$29.00
Mua 5 tặng 1
LỘC NHUNG TINH
$35.00
Mua 5 tặng 1

Testimonials Video

Patient Testimonials

toi da het binh vestibular disorder nhu the nao? Phuoc chu gap thay hay

Tái ông thất mã 
Để biết chuyện này các bạn chỉ cần search trong google.
Dây là chuyện nói cuộc đời có những chuyện rủi lại thành may.

Tôi bị chứng Vestibular disorder 

Tháng 7/2012 tôi đột nhiên bị triệu chứng chóng mặt, thấy trời đất quay cuồng trong giây lát, phải nằm nghỉ một lúc mới hồi tĩnh.
Đi khám BS thần kinh được chẩn đoán là rối loạn tiền đình do thiếu máu não. Phải sử dung Betaserc (Betahistine) mỗi ngày 1 viên vào buổi sáng thì thấy bệnh khỏi hẳn trong 15 ngày. Nhưng sau đó bệnh lại tái phát và betaserc không còn hiệu nghiệm nữa. Hỏi BS thì nói rằng betaserc tuy hiệu nghiệm nhưng mau bị tolerance phải đổi sang dùng dogmatil 50mg (sulpirid) và thêm ginko biloga 50mg cùng với Magnesium B6 mổi thứ 1 viên mổi ngày thì thấy đở . Dogmatil có thể thay bằng Stugeron 25mg (Cinnarizin ) của hảng Gedeon richter , Hungary.
Bệnh này làm tôi rất khó chịu vì tôi là ngươi hay di chuyển. Ở VN tôi đã lái xe đi từ Ải Nam Quan đến Mũi Cà mau theo tuyến Quốc lộ 1 và Đường Trường sơn .
Ở Mỹ từ 2005 tôi đã lái một mình từ Tấy sang Đông (Los Angeles đến Silver spring theo đường 40 mất 2 ngày rưởi , sau đó lái bên bờ đông từ Montreal đến Key West và Bờ Tây thì từ San Diego đến Seattle của Washington State). Về đường số 10 thì lái từ Tampa, Florida sang Houston , texas mà thôi.
Hằng ngày vào mổi buổi chiều tôi phải chờ sau 15 giờ khi thấy không lên cơn choáng thì mới ra đường được.
Ngày 15/1/2013 tôi sang Mỹ và đem theo các thuốc nói trên để uống và để tróng saccoche (túi xách nhỏ ) thì bị thất lạc trong rest room ở phòng chờ lên máy bay.
May mắn là trong 1 ngày không thuốc uống, tôi không bị chóng mặt gì cả. Khi đến Mỹ , tôi gọi ngay cho DS Võ thành Tân ở Toronto để xem có gởi Dogmatil hay Betaserc qua Maryland cho tôi được không trong lúc chờ vợ tôi mang thuốc từ VN sang ( vợ tôi bận đi làm nên qua sau tôi 15 ngày). Thì được DS Tân báo là đi qua Toronto lấy thì có chứ không gởi về Maryland được vì bị Mỹ cấm.

Thấy không xong, tôi chạy đến DS Vương ngọc Long cầu cứu thì DS Long cho biết bên Mỹ chỉ dùng Diphenhydramin 50mg để trị và mỗi ngày dùng 1 viên. Vì Diphenhydramin có tác dụng gây ngủ nên sau khi nghiên cứu tài liệu trên mạng, tôi thử dùng ½ viên mỗi buổi tối và cách 1 ngày uống nữa viên kèm theo ginko biloba mua ngoài CVS thì thấy ổn.

Từ mỗi ngày dùng l viên đến cách ngày dùng ½ viên là một sự tiến bộ trong xử lý bệnh vestibular disorder.
( Khi về lại VN, tôi cũng cho vợ của anh tôi là bà Tô thị Hoa, em ruột giáo sư Tô Đồng, uống theo kiểu này thì bà cũng hết bị chóng mặt do rối loạn tiền đình (vestibular disorder) từ 20 năm nay.

Phước chủ gặp thầy hay 

Tuy nhiên tôi còn gặp may hơn khị gặp DS kiêm BS châm cứu Huỳnh trọng Tâm (DK 72) tại Charlotte, North Carolina đã châm cho tôi 1 séance mà dứt bệnh luôn. Từ 12/2/2013 đến nay tôi không hề dùng thuốc để ngăn chặn chứng chóng mặt . Chi có ngày 15/4/2013 người thấy khó chịu , toát mồ hôi, tê chân khoảng 5 phút thòi tối tôi uống 1 viên diphenhydramin 25mg thì từ đó đến nay không còn thấy khó chịu nữa mặc dù vẩn không dùng thuốc gì cả.

DS Huỳnh trọng Tâm là bạn đồng khóa Taberd 65 với tôi. Là võ sư Hồng Đai II môn phái VoViNam , là DS (DK 72)
DS Mai Tâm là Taberd 67, cũng là võ sư và giỏi châm cứu DK 71. Tôi chỉ nhớ mang máng là gặp Mai Tâm vài lần ở cư xá sĩ quan Đà Nẳng, khi đến thăm DS Nguyễn đức Chứ Taberd 64 và DK70 ở Liên đoàn 71 quân y 
Còn DS Lâm kim Cương là Taberd 63. 

Nhờ mất thuốc nên phải vái tứ phương và bạn bè, không ngờ hết bịnh luôn. Nếu không mất thuốc chắc không nhờ các bạn giúp và phải uống thuốc dài dài vì tài liệu nói rằng đây là bệnh phải điều trị suốt đời. 

Tôi viết bài này để cám ơn DS Vương ngọc Long, DS Huỳnh trọng Tâm đã chửa cho tôi trong thời gian ở Mỹ. 
Và kể lại kinh nghiệm bản thân xem ai có bị nên thử dùng Diphenhydramin 25mg theo cách của tôi vừa ít tốn kém và ít độc đồng thời giúp dể ngũ. 

Nếu DS Huỳnh trọng Tâm viết sách để truyền lại kinh nghiệm và kiến thức cho công chúng thì quá hay. 

Thân ái 
DS Hiên Pham 
0913925155 

Bệnh nhân: Pham Huu Hien, Viet Nam

Thuốc Nhung Nai chữa đc đau cánh tay do làm Nail & chơi Computer

Tôi mới mua 7 lọ Nhung Nai từ Dược Thảo Tre Xanh . Uống đc 4 ngày , cánh tay phải và tai của tôi đã giảm đau đến 50% . Do làm nail lâu năm (16 năm), cánh tay phải của tôi đau , tê và buốt 2 năm nay . Đi châm cứu , massage , thể dục duỗi cơ tay và cổ .... Chỉ giúp tôi giảm đc 30% đau buốt.

Hàng ngày tôi vẫn phải duỗi cơ và tập thể dục để cho máu đc lưu thông vào những phần cơ đau buốt . Nhưng uống thuốc Nhung Nai 4 ngày nay , hôm qua khi lái xe , tôi thật ngạc nhiên khi cánh tay phải của mình chỉnh vô-lăng không cảm thấy đau nữa . Tôi ngũ , nằm nghiêng qua cánh tay phải không còn cảm thấy tê buốt nữa .

Tôi thật sự cảm ơn Thầy Tâm đã bào chế ra loại thuốc này . Cách đây 10 năm , Thầy đã từng châm cứu giúp cánh tay phải tôi không thể cầm cuốn sách lên đc , trở lại hoạt động bình thường . Sau 8 năm cánh tay tôi lại bị đau , tôi lại cần đến sự giúp đỡ của Thầy , nhưng Thầy đã nghĩ hưu . Tôi có thử uống thuốc Đau Nhức và Thanh Độc Hoàn của Thầy , nhưng không hết . Vô tình tôi nhận đc email mua thuốc Nhung Nai . Tôi mua uống thử , thuốc Nhung Nai thật sự chửa đc bệnh đau nhức cánh tay do làm nail và sử dụng computer quá độ . Comment này thay cho 1 lời cảm ơn đến với Thầy Tâm . Mặc dù Thầy đã nghĩ hưu , nhưng tôi hy vọng có 1 ngày sau khi tôi cầm đc bằng Châm Cứu trong tay . Tôi sẽ đến nhờ Thầy chỉ bảo những kinh nghiệm châm cứu, để giúp người ..... như Thầy đã và đang làm . Em rất muốn học cách châm cứu giết tủy răng từ Thầy ...... Chắc Thầy vẫn còn nhớ Em là ai :D . Người đã từng bán vé máy bay cho Thầy khi Thầy dẫn đoàn võ đạo về Việt Nam tham gia . Xin Thầy nhận nơi em tấm lòng kính trọng nhất luôn dành cho Thầy . Vũ Nguyễn

Bệnh nhân: Vu Nguyen, United States

Kinh gui thay Tam

Kinh gui thay Tam ,con chua tung duoc tiep xuc hay biet duoc tai nghe cua thay ,con chi vua moi biet thay qua trang mang ,duoc biet thay giong nhu mot nguoi cuu nhan do the ,thi lai la luc thay cam thay met moi va can duoc nghi ngoi ,con that thay giong nhu cai phao cuoi cung de co the chua duoc can benh vay nen cua chong con that su qua la qua xa voi,Thua thay ,6 nam troi troi qua ,can binh cua chong con da qua biet bao nhieu danh y tai gioi ,de roi lai tro ve bang con so ko,ai chi gi chungcon cung lam ai chi o dau co nguoi tai gioi chung con cung di ,tu dat het hy vong rat cao de roi tui con chi nhan duoc that vong ,con da ko con thay tin vao dong y hoac tay y gi nua .tui con ko phai la nguoi de chap nhan thua cuoc ,.Hom nay con lai mot minh lang thang tren mang de co tim xem co cach nao de chua tri cho chong con ko ,con bong dung co duoc trang web cua thay long con bat dau nhen nhum long tin ,nhung ma ,thay gio day da chuan bi de nghi ngoi ,thay lai o ben My con chong cn o Viet Nam ????? roi con lai nhom len y nghi hay la con se xin cho chong con du lich sang day de tim den thay ,ma con lai nghi khi moi kho khan tui con se vuot qua ,thi lieu khi sang day chong con co duoc chinh thay chua tri hay ko ????roi co nhieu tien ko ???boi vi tui con ko con nhieu tien nua ,bao nhieu la cau hoi ,va con da quyet dinh goi den phong lam viec cua thay ,va duoc biet thay da ko con chua binh nua ,chi con bac si Phuc thoi ,con ko dam noi ko tin vao thay Phuc nhung that long ,con thay hut hang ,con bay gio dang cam thay rat la buon ,da 6 nam roi con da song trong nhung ngay ,hoi han vi can binh cua chong con xuat phat tu lan ra di cua con ,ke tu khi ccon buot di la chong con bi can binh quai ac do cho toi gio da 6 nam roi ,ko thuoc chua ,

Bệnh nhân: thu huong vu, baltimore, Maryland, United States

Thư cám ơn - Uyên Nguyến

width=554

Bệnh nhân: Uyen Nguyen, United States

Lời cảm tạ của Ngọc Điệp và gia đình

Kính gởi thầy Tâm

Em tên là Nguyễn Ngọc Điệp và gia đình em đang sống ở Savannah, Georgia. Em và gia đình thành thật cảm tạ thầy đã chữa hết bệnh dị ứng mũi cho em. Thầy cũng chữa khỏi bệnh nóng chân cho mẹ em và bệnh phong thấp cho ba và mẹ em.
Người em trai của em cũng được thầy chữa khỏi bệnh đau nhức và dị ứng.  Người em gái của em bị bệnh vẩy nến lâu năm cũng được thầy chữa hết.
Gia đình em và em sau khi dùng thuốc Thanh Dược Hoàn của thầy và kết hợp với tài châm cứu và chẩn đoán bệnh tài giỏi của thầy chì trong vòng 1 tháng em và gia đình đã hoàn toàn hết bệnh.

Chân thành cảm ơn thầy.

Nguyễn Ngọc Điệp cùng với gia đình một lòng cảm tạ.
Bệnh nhân: Nguyễn Ngọc Điệp, Savannah, Georgia, United States

Cam on khoi buou o co

Xin kinh gui den quy vi buc tam thu cua ong Vincente Nguyen Van Ha, Truong Ban Phung Vu Giao Xu CTTDVN. Sau lan giai phau cuoi cung cai buou o co bac si da may lai va khong dam dung den cai buou vi so cham giay than kinh. Ong bi dau nhuc rat nhieu dem khong ngu duoc.


Ong da di cham cuu tai North Carolina va voi loi cau nguyen cua moi nguoi, ong da hoan toan khoi benh. Xin thanh that chuc mung ong Ha va gia quyen.


Xin hiep loi dang len Thien Chua va Duc Me loi cam ta va ton vinh.


Bui H ThuKinh Hai Bac. Sau nhieu ngay khan nguyen; nho loi bau cu cua Cha Thanh Patre Pio, Thanh Martino, DGH Gioan Phaolo II, Cha Truong Buu Diep, Cac linh hon luyen nguc, Thanh Giuse, Me Maria Hang Cuu Giup. Va loi cau nguyen cua Cac So Dong Con Duc Mẹ Man Coi, Quy Cha Daminh cung nhu cua Hai Bac va cong doan Giao Xu Cac Thanh Tu Dao VN, chau da duoc on chua lanh. Hien nay chau khong con cam thay dau don gi nua, vi cai buou da bien mat cach la lung, nho Chua da dung ban tay cua mot Luong Y. Cam on Hai Bac that nhieu, vi nho Hai Bac da chuyen thong tin, nen chau duoc rat nhieu loi cau nguyen. Nhan duoc tin nay, chau xin Hai Bac cung chuyen tin den nhung ai Bac da thong tin truoc day, de chau duoc gui loi cam on chan thanh den tat ca moi nguoi, Xin cam on vi nhung loi cau nguyen, xin cam on ve nhung loi tham hoi qua phone, qua email, qua tiep xuc. Con xin to long kinh trong va tri an tat ca. Xin Chua tra cong boi hau cho Quy Ong Ba va cac Anh Chi. Chung con se cau nguyen nhieu cho moi nguoi.


Kinh chao Hai Bac cung tat ca moi nguoi trong tinh yeu hiep nhat voi Chua Giesu, Me Maria va Thanh Ca Giuse.


 Gia dinh chung con, Vincente Nguyen van Ha & Tien (hom nay 27 thang 2-2008)

Bệnh nhân: Nguyen Van Ha, Springfield, Virginia, United States

Mến chào Thầy TÂM,

Chúng tôi là Trần v. Tường và Ngọc Tuyết đã đến N.C. gặp và được Thầy chữa bệnh vẩy nến và bệnh phong thấp trong 5 ngày hồi cuối tháng 9 vừa qua.

Thật là may mắn cho chúng tôi. Bệnh vẩy nến đã gần hết, anh Tường đã được những đêm ngủ ngon không còn thức dậy vì cơn ngứa ngáy rất khó chịu. Còn tôi bị đau đầu gối không đi được thế mà nhờ Thầy châm cứu, đốt điện cho đi được ngay sau đó. Tôi thật thán phục và rất đổi ngạc nhiên về tại châm cứu uyên bác của Thầy.

Chúng tôi chân thành cảm ơn Thầy và Cô Thu Hà rất an cần, quí mến bệnh nhân. Chúng tôi có được những kỷ niệm đẹp và rất cảm động được Thầy chia sẽ tâm tình qua những lời thơ, tiếng hát, cũng như những tư tưởng thật uyên bác, phong phú đầy tình yêu thương. Những câu chuyện Thầy chia sẽ chúng tôi say mê nghe vì tài ăn nói trong sáng, lưu loát và cách dùng ngôn ngữ tiếng Việt của Thầy quá hay. Chúng tôi ước sao ngày nào đó Thầy thu âm những tâm tình đó để chúng tôi được nghe lại mà học hỏi nơi Thầy, thật quí hóa lắm thay!

Thầy và cô Hà đã về tới USA chưa? Nghe nói hai vị sẽ đi thăm con và thăm bệnh nhân ở Florida? Khi nào chúng tôi có thể đón tiếp hai vị ở California?

Chúng tôi thân ái mến chào Thầy và gia đình.

Ngọc Tuyết & Tường Trần
Santa Ana, CA

Bệnh nhân: Tuyet Tran, Santa Ana, California, 92704, United States

Chúng tôi rất mừng!

September 12, 2007

Kính Chào Thầy Tâm,

Toi là Thái Văn Cao được hân hạnh gặp Thầy và Cô tháng 7 vừa qua. Sáu (6) người được thầy châm cứu về allergy và đau nhức cổ vai, ngứa, chảy nước mắt, đều được thành công đến bây giờ. Thay mặt tất cả những người đó, tôi xin cám ơn Thầy rất nhiều.

Và tôi cũng được cho biết là Thầy đã tiếp tục châm cứu lại và cũng thấy như vậy trong website mới (màu nâu).

Riêng tôi, tôi rất mừng, vì có một số bạn cần sự giúp đỡ của Thầy.

Cầu xin Thiên Chúa tiếp tục ban ơn lành cho Thầy và gia đình và tất cả những người đau khổ.

Trân trọng,

Thái Văn Cao

Bệnh nhân: Thái Văn Cao, United States

Cam on Bac Si Tam

Kinh goi Bac Si Tam,

Toi ten la My o Virginia, cam on BS da dieu tri cho chung toi duoc het benh, anh ay bi dau dau goi rat nang, da di BS gia dinh va uong nhieu thuoc nhung van khong het, thang 6 vua roi anh ay co den de duoc BS cham cuu hom nay thi benh cua anh ay da khoi duoc 90%, chung toi rat mung, hon the nua toi da bi benh Allergy gan muoi nam nay va tro thanh Suyen, nho BS cham cuu cach day hon hai thang gio thi cung da khoi benh, chung toi thanh that cam on BS va chuc BS va gia dinh luon manh khoe .
Bệnh nhân: My Tran, Vienna, Virginia, 28112, United States

7/22/2007 - Vô cùng cảm ơn

Tôi tên là Jaclynn Lê từ New Orleans đến.  Tôi có lời cám ơn BS Tâm.  Tôi có 2 chân đau nhức đi không được.  Tôi được BS Tâm châm cứu và bây giờ tôi đã đi lại được bình thường, tôi rất mừng và vô cùng cám ơn BS Tâm.  Tôi viết lời tạ ơn lên đây để ai bị đau bệnh muốn châm cứu thì hãy đến gặp BS Tâm để BS giúp cho.  Thực sự tôi đi rất nhiều Bác sĩ châm cứu nhưng không có kết quả.  Bác sĩ Tâm là “best doctor” và là một Bác sĩ rất vui tính, hoạt bát.

Bệnh nhân: Jaclynn Lê, New Orleans, Louisiana, United States

Thứ Hai 16/4/2007

Nam Mô A Di Đà Phật,

Trước tiên, Thầy tự giới thiệu với Dược sĩ là: Thầy là Hòa Thượng Thích Tín Nghĩa, tọa chủ Tổ Đfinh Từ Đàm Hải Ngoại – Email như trên (tudamhaigoai@yahoo.com) và có trang nhà là: www.todinhtudamhaingoai.org.

Thầy kính tin với Dược sĩ hay là: Tuần vừa rồi, Thầy đi hóa đạo ở New Orleans, được quý thầy, quý Sư cô ở chùa Liên Hoa cho hay là đã lái xe tận tình lên tận nhà Dược sĩ vừa châm cứu, vừa uống thuốc, thì bây chừ bệnh tình như ngứa, dị ứng hoa, cổ và đau nhức đã lành gần như 80% - Sư cô bảo Dị ứng của Sư cô đã lành hẳn, không còn nhảy mủi, nước mủi chảy hay ngứa nữa – Quý Thầy cũng cho Thầy hay là có hiệu nghiệm rất khả quan – Vì vậy, Thầy xin địa chỉ bằng cách lấy trang Web của Dược sĩ về để kiếm Email – Bây chừ Thầy Email cho Dược sĩ, trình bày hai bệnh chính:

1 - Thầy bị bệnh nhức mỏi và Tiểu đường, …
2-  Sư cô thì bị Dị Ứng qua sức nặng và đau Vai phải nữa,

Nên Thầy có Email này để hỏi thể lệ và có thể Hai Thầy Trò của Thầy đang tìm cách lên trên tận nhà Thầy vừa châm cứu vừa mua thuốc.  Có gì, xin Dược Sĩ hoan hỷ trả lời Email ngay cho Thầy hay.  Kính cảm ơn Dược sĩ và bảo quyến vạn an.

Kính thư,

Thầy Tín Nghĩa

Bệnh nhân: Thầy Tín Nghĩa, United States

Orlando, Florida

Kính Thầy Huỳnh Trọng Tâm,

Tôi là Nguyễn Thị Châu, ở trong nhóm 4 người từ Orlando lên châm cứu cách đây 4 tuần, là người hụt đi lễ với Thầy.  Tôi bị đau chân đã lâu, được Thầy châm cho một lần thấy đỡ nhiều.  Tôi mừng lắm, đã về phổ biến cho giáo đoàn Thánh Philipphe Phan Văn Minh của tôi.  Ai cũng mừng cả tháng nay giáo đoàn bận rộn vì những sinh hoạt cuồi tuần, hy vọng tháng sau mới quyết định.

Tháng này chúng tôi tổ chức một nhóm 12 người đi châm cứu, mong Thầy giúp cho.  Chúng tôi sẽ đi sang thứ 7 ngày 27 tháng 5, đi 5 giờ sáng, tới chỗ Thầy là 3 giờ chiều, xin Thầy thương châm một lần chiều thứ 7, sau đó đi lễ rồi về khách sạn nghỉ.  Sáng Chúa nhật sẽ tới Thầy châm, rồi đến chiều xin Thầy châm cho một lần nữa; sáng thứ 2 chúng tôi về sớm.

Trên đây chỉ là đề nghị chúng tôi vẫn chờ đợi sự quyết định của Thầy, xin Thầy cho biết ý kiến để chúng tôi mướn xe và mướn phòng ngủ.  Hy vọng được Thầy thương giúp cho.  Xin Thầy trả lời bằng e-mail cho tiện.  Địa chỉ email:  pmtpham@earthlink.net

Xin hết lòng cảm ơn Thầy. Kính chúc Thầy và gia quyến được nhiều ơn lành.

Xin Chúa trả công bội hậu cho Thầy.

Nay kính,

Chau

Bệnh nhân: Nguyễn Thị Châu, Orlando, Florida, United States

09/09/2005

Ông bà Bác Sĩ HUỲNH TRỌNG TÂM,

Chân thành cám ơn Bác Sĩ đã điều trị bình phục bệnh Thần Kinh Tọa (đã làm cho tôi đau đớn và tốn thời giờ điều trị cã Đông lẫn Tây Y trong nhiều năm mà không khỏi). Thật là một điều may mắn cho tôi được gặp Bác Sĩ.

Xin Bác Sĩ nhận nơi đây lòng biết ơn sâu xa của chúng tôi.


Trọng kính,

Phan Ngọc Lan
Charlotte, NC
09/09/2005

Bệnh nhân: Phan Ngọc Lan, Charlotte, North Carolina, United States

South Dakota

Kính gởi Thầy Tâm,

Sau 3 tuần được Thầy châm cứu cho vợ chồng cháu, Tiên cảm thấy đỡ đau lưng va tê chân nhiều lắm.  Về phần cháu thì cái bụng của cháu đã gọn đi và đã bớt mỡ.  Mặt của cháu thì cũng bớt mụn.  Hy vọng sau 3 tháng uống thuốc của thầy, mặt và bụng của cháu hết hẳn đi.  Vợ chồng cháu cảm ơn Thầy Cô rất nhiều vì thầy cô đã cố gắng thu xếp châm cứu cho tụi cháu từ South Dakota đến.  Thank you!

Suong Pho & Tien Nguyen
South Dakota

Bệnh nhân: Suong Pho & Tien Nguyen, South Dakota, United States

Atlanta, GA

Anh Tâm kính,

Tôi muốn đặt mua hai (2) lọ thuốc Chuột Rút và ba (3) lọ thuốc Đau Nhức.

Thuốc Chuột Rút thì tôi chưa uống bao giờ nhưng thuốc Đau Nhức thì tôi đã uống thấy công dụng rất hay.  Tôi thỉnh thoảng bị nhức đầu mỗi lần như vậy thì nó đau rang ở trên đầu tôi uống đủ hết các loại thuốc giảm đau nhưng không hết.  Tuần rồi tôi tình cờ thấy chai thuốc Đau Nhức của anh tôi uống thử hai viên thì đầu tôi hết đau ngay.  Mấy ngày sau tôi lại bị nhức đầu nữa tôi uống hai viên thuốc đau nhức của anh thì hết đau lập tức.  Tôi mừng quá vì đã tìm được thuốc hay cho nên tôi đặt mua thêm ba chai thuốc nữa để sẳn đây.  Bây giờ tôi không còn lo mỗi lần bị nhức đầu nữa.  Liên, vợ tôi nhờ uống thuốc Thanh Độc Hoần của anh đã hết bệnh Vẩy Nến mà đã hơn mười năm nay bao nhiêu bác sĩ chuyên trị bệnh về da cũng như các Đông Y sĩ đã phải bó tay.  Chúng tôi vô cùng vui mừng và cám ơn anh rất nhiều.

Một lần nữa xin thành kính tri ân anh đã trị cho chúng tôi hết bệnh.

Trọng Kính,

Trần Anh Dũng
Atlanta, GA

Bệnh nhân: Trần Anh Dũng, Atlanta, Viet Nam