$30.00
Mua 5 tặng 1
Bạn đánh giá cho sản phẩm này như thế nào?

LỘC NHUNG TINH

Chi tiết sản phẩm

Đối với sinh lý: Giúp phục hồi khả năng tình dục ở nam và nữ. 

Đối với thận: Giúp trị thận suy, tiểu đêm, tiểu lắt nhắt, cơ thể mệt mỏi, tinh thần suy nhược, ăn không ngon, ngủ không yên giấc, tay chân rã rời, lạnh buốt xương sống, gối mỏi, miệng lạt, lỗ tai lùng bùng, hoa mắt.

Đối với máu huyết: Giúp thiếu máu, tim đập nhanh, khí huyết suy kém, xây xẩm chóng mặt, tăng khả năng tái tạo máu, điều hòa kinh nguyệt ở phụ nữ. Giúp ngăn ngừa rụng tóc, bạc tóc, giúp tóc mọc trở lại sau khi điều trị bằng châm cứu.

Đối với xương khớp: Giúp bổ sung cho việc điều trị bệnh viêm khớp, thấp khớp, nhờ chất Pantocrin tái tạo tế bào, các mô, sụn và tạo chất nhờn cần thiết cho các khớp xương, giảm sự thoái hóa khớp, phòng chống rỗng xương, mục xương.  Giúp phục hồi cơ bắp.

Ngoài ra viên Nhung Nai còn giúp các vận động viên tăng cường sức chịu đựng, tập luyện hữu hiệu hơn, nhanh chóng loại trừ acid lactic tích tụ do đó giúp phục hồi các tế bào bị tổn thương một cách nhanh chóng.

Những triệu chứng xem như bình thường nhưng ảnh hưởng tai hại đến sức khỏe, để lâu có nguy cơ biến chứng sinh ra nhiều bệnh khác. Dùng viên Nhung Nai của phòng bào chế Dược Thảo Tre Xanh mỗi ngày để bồi bổ các cơ quan trong cơ thể, phục hồi sức lực và gìn giữ cơ thể luôn được khỏe mạnh.
----------------------------------------------------------------------------------------------------
Liều sử dụng: Ngày uống 1-2 viên. 
----------------------------------------------------------------------------------------------------
Thành phần chính: 100% tinh chất Nhung Nai.
----------------------------------------------------------------------------------------------------
Do Dược Sĩ Huỳnh Trọng Tâm với nhiều năm kinh nghiệm đảm trách.  Sản xuất tại USA, trong phân xưởng được kiểm soát bởi Cục Quản Lý Dược Phẩm Hoa Kỳ (U.S. Drug Enforcement Administration).

Mời bạn tìm hiểu thêm:

Nguyên liệu

Thành phần chính: 100% tinh chất Nhung Nai. 

Hướng dẫn sử dụng

Liều sử dụngNgày uống 1-2 viên. 

Nghiên cứu

Hơn hai ngàn năm nghiên cứu và công nhận lợi ích kỳ diệu của nhung nai ở phương Đông, đến tháng 4 năm 2000, nhung nai lần đầu tiên được thảo luận bởi những nhà nghiên cứu khoa học ở phương Tây.  Hiện nay, nhung nai là đề tài nghiên cứu đang được ở trong tầm quan sát quan trọng của thế giới. 

Từ hơn 2000 năm trước, con người đã dùng nhung nai như một phương thuốc bổ tự nhiên.  Nhung nai được đánh giá cao là rất có lợi cho sức khỏe, làm giảm và chữa lành bệnh viêm khớp, tăng cường sinh lực, kích thích tuần hoàn,….  Vì những lợi ích của nhung nai đang nhanh chóng trở thành đề tài của các nhà dinh dưỡng, chúng tôi mạnh dạn tin tưởng rằng nó là một dược thảo quan trọng cho cả thế giới ngày nay.

Các nhà nghiên cứu Úc Đại Lợi đã trình bày các nghiên cứu của họ ở Clinical Nutrition Congress tại Thái Lan.  Họ khẳng định rằng với các bệnh nhân bị viêm khớp, nhóm dùng viên nhung nai đạt được hiệu quả ngang hàng với nhóm dùng thuốc giảm đau mà không bị phản ứng phụ nào, trong khi nhóm dùng thuốc giảm đau chỉ giảm được cơn đau nhưng phải chịu những triệu chứng phản ứng phụ rất khó chịu.  Nghiên cứu cho thấy rằng các thuốc trị viêm khớp được bán trên thị trường chỉ giúp làm dịu cơn đau, làm cho khớp xương tạm thời hoạt động nhưng không chữa lành được khớp, mà thật ra còn làm thoái hóa sụn.  Ngoài ra, các thuốc giảm đau còn có thể gây ra nhiều phản ứng phụ như loét bao tử, làm hại gan và thận.  Các thí nghiệm lâm sàng cũng chứng tỏ các thành phần có trong nhung nai như glycosaminoglycan-peptide complex, chondroitin sulfate, glucosamine sulfate rất công hiệu trong việc tạo chất nhờn cho khớp và làm giảm sự thoái hóa khớp.

Ở phương Đông, nhung nai được coi là có khả năng làm tăng hiệu suất của con người và của các nhà thể thao trong lúc luyện tập.  Nghiên cứu cho thấy nhung nai làm tăng cường sinh lực, kích thích tăng trưởng và làm giảm sự bài tiết chất vôi nhờ đó giúp cho việc điều trị bệnh rỗng xương và mục xương có kết quả tốt đẹp hơn.  Năm 1969, chất Pantocrin tìm thấy trong nhung nai được xác nhận là có tác dụng làm tăng sức chiụ đựng của cơ thể.  Pantocrin làm tăng gấp đôi sự dẻo dai của bắp thịt và hệ thống thần kinh.  Các thí nghiệm lâm sàng năm 1974 cũng cho thấy những vận động viên dùng nhung nai có thể chạy xa hơn, cử tạ nặng hơn một cách đáng kể mà không thấy mệt mỏi.  Thêm vào đó, các thử nghiệm ở Tân Tây Lan và của các trường đại học Tây phương đều xác nhận nhung nai làm tăng sức chịu đựng, chữa lành các tế bào bị thương tổn, thải bỏ chất acid lactic (chất này làm mỏi cơ bắp và gây tê bại).  Vì những tác dụng tuyệt vời như đã nêu, nhung nai đang gợi được sự chú ý của hiệp hội các lực sĩ và các bác sĩ trên khắp thế giới.  Các thể thao gia, vận động viên, chuyên viên y tế…hiện đang coi nhung nai như là một chất kích thích tự nhiên.

Các nghiên cứu còn chứng tỏ  rằng nhung nai còn làm tăng hoạt động của hệ thống tuần hoàn song song với việc làm điều hòa nhịp đập của tim bằng cách làm ổn định áp huyết.  Ở hai nhóm thử nghiệm của bác sĩ Craig Broeder, nhóm các lực sĩ cử tạ dùng nhung nai giảm được chất mỡ ở các bắp thịt bụng, giảm cholesterol xấu, khỏe mạnh hơn, dẻo dai hơn là nhóm dùng giả dược.  Song song với nghiên cứu này, hai thí nghiệm lâm sàng khác gồm 32 bệnh nhân chứng tỏ rằng chất Pantocrin (rantarin) có trong nhung nai làm giảm áp huyết một cách tự nhiên mà không gây phản ứng phụ nào.  Chất Chonchroitin sulfate và các polysaccharides có trong nhung nai, có tác dụng tăng cường lượng máu lưu thông (qua nghiên cứu với 400 bệnh nhân dùng nhung nai hàng ngày), do đó làm giảm chứng trụy tim mạch và tai biến mạch máu não chết người.

Y học Đông phương cổ còn cho thấy nhung nai còn làm tăng tỉ lệ sống còn của các bệnh nhân bị ung bứu.  Các thử nghiệm từ Tân Tây Lan xác nhận nhung nai thúc đẩy hệ thống miễn nhiễm của con người chế tạo bạch huyết cầu bảo vệ cho cơ thể phòng chống bệnh tật.  Nhung nai còn có tác dụng giúp làm lành da và các vết giải phẩu.

Với các tác dụng tuyệt vời của nhung nai đã và nó đang được công nhận bởi các khoa học gia, các trường đại học, các chuyên viên y tế của các bệnh viện từ khắp nơi trên thế giới, khi nào viên nhung nai của Dược Thảo Tre Xanh mới được trở thành một dược thảo cần thiết hàng ngày cho bạn và gia đình?

Các bình luận của sản phẩm (8 bình luận)

Cám ơn Dược Thảo Tre Xanh | 7/10/2017 9:54 pm | Comment By: Thuy Le

Dùng Lộc Nhung Nai giúp mọc tóc, chống mệt mỏi và ngủ yên dất. Tôi dùng Lộc Nhung Nai và sửa ong chúa sau khi được giới thiệu vì tóc bị rụng và cảm thấy mệt mỏi. Sau một thời gian xử dụng tôi nhận thấy nhiều tóc con mọc lên và tóc mọc dài nhanh chóng hơn. Tôi cũng thấy khỏe khoắn hơn. Mẹ tôi cũng bị mất ngủ kinh niên nhiều năm và phải uống thuốc ngũ mới ngủ được. Sau khi dùng Lộc Nhung nai khoảng vài tuần, mẹ tôi cảm thấy khỏe, ăn biết ngon và ngủ được yên dất hơn nhiều. Cám ơn Dược Thảo Tre Xanh!

Co ket qua | 4/20/2015 8:01 am | Comment By: hung trinh
Thuốc Nhung Nai chữa đc đau cánh tay do làm Nail & chơi Computer | 5/7/2013 11:31 am | Comment By: Vu Nguyen
Tôi mới mua 7 lọ Nhung Nai từ Dược Thảo Tre Xanh . Uống đc 4 ngày , cánh tay phải và tai của tôi đã giảm đau đến 50% . Do làm nail lâu năm (16 năm), cánh tay phải của tôi đau , tê và buốt 2 năm nay . Đi châm cứu , massage , thể dục duỗi cơ tay và cổ .... Chỉ giúp tôi giảm đc 30% đau buốt.

Hàng ngày tôi vẫn phải duỗi cơ và tập thể dục để cho máu đc lưu thông vào những phần cơ đau buốt . Nhưng uống thuốc Nhung Nai 4 ngày nay , hôm qua khi lái xe , tôi thật ngạc nhiên khi cánh tay phải của mình chỉnh vô-lăng không cảm thấy đau nữa . Tôi ngũ , nằm nghiêng qua cánh tay phải không còn cảm thấy tê buốt nữa . Tôi thật sự cảm ơn Thầy Tâm đã bào chế ra loại thuốc này . Cách đây 10 năm , Thầy đã từng châm cứu giúp cánh tay phải tôi không thể cầm cuốn sách lên đc , trở lại hoạt động bình thường . Sau 8 năm cánh tay tôi lại bị đau , tôi lại cần đến sự giúp đỡ của Thầy , nhưng Thầy đã nghĩ hưu .

Tôi có thử uống thuốc Đau Nhức và Thanh Độc Hoàn của Thầy , nhưng không hết . Vô tình tôi nhận đc email mua thuốc Nhung Nai . Tôi mua uống thử , thuốc Nhung Nai thật sự chửa đc bệnh đau nhức cánh tay do làm nail và sử dụng computer quá độ . Comment này thay cho 1 lời cảm ơn đến với Thầy Tâm . Mặc dù Thầy đã nghĩ hưu , nhưng tôi hy vọng có 1 ngày sau khi tôi cầm đc bằng Châm Cứu trong tay . Tôi sẽ đến nhờ Thầy chỉ bảo những kinh nghiệm châm cứu, để giúp người ..... như Thầy đã và đang làm . Em rất muốn học cách châm cứu giết tủy răng từ Thầy ...... Chắc Thầy vẫn còn nhớ Em là ai :D . Người đã từng bán vé máy bay cho Thầy khi Thầy dẫn đoàn võ đạo về Việt Nam tham gia . Xin Thầy nhận nơi em tấm lòng kính trọng nhất luôn dành cho Thầy . Vũ Nguyễn
chua tri | 11/19/2009 11:10 pm | Comment By: pham truong anm huy
can mua thuoc chua tri vay nen
Tôi muốn mua nấm lich chi đỏ và sữa ong chúa, kem sữa ong chúa | 4/22/2008 1:34 am | Comment By: lien
Tôi ở Hà nội, Việt nam. Tôi muốn mua một số sản phẩm của quý vị. Tôi phải liên hệ đại lý nào gần nhất
muon mua thuoc | 1/2/2008 1:57 am | Comment By: pham anh tuan
toi moun mua thuoc nay o viet nam lien he dai ly nao co the mua duoc
xin cam on

Bình luận cho sản phẩm này

Vui lòng nhập tên của bạn.
Vui lòng nhập Email của bạn.
Email của bạn không đúng. Vui lòng nhập lại.
Vui lòng nhập điện thoại.
Vui lòng nhập nội dung.