$65.00

KEM VIÊM DA

(Kem Vẩy Nến) Thích hợp cho mọi lứa tuổi
Chi tiết sản phẩm

Kem viêm da hay kem vẩy nến là một loại kem bào chế từ thảo dược thiên nhiên được đảm trách bởi Dược sĩ Huỳnh Trọng Tâm.  Là một loại kem chuyên trị tất cả các chứng bệnh thuộc về vẩy nến như: trên da có những mảng tròn hoặc bầu dục màu hồng đỏ có kích thước khác nhau và có vẩy trắng bạc hơi gồ cao, nền cộm, sần sùi, rất ngứa vào thời gian bệnh tiến triển. Vẩy nhiều tầng lớp chồng chất lên nhau, vẩy khô màu bạc hồng tụ gọn với nhau, vẩy nến bóng và có mủ, vẩy nến ở nếp gấp... thường gặp trên da đầu, sau vành tai, sau gáy, khuỷu tay, bụng, lưng, đầu gối, chân, vùng cơ quan sinh dục và những bộ phận khác trong cơ thể kể cả móng tay, móng chân (móng chẻ, dầy, lõm, dòn vụn, thoạt đầu nhìn giống bị nấm). Trong các trường hợp nặng nhất, bệnh lan khắp cơ thể. 


Ngoài ra loại kem này còn giúp trị bệnh eczema và các bệnh ngoài da như viêm da, lở loét. Các bệnh lác nấm, lác sữa, lác khô, lác ướt, lang ben. Ghẻ chóc trên đầu, gầu. Mẫn đỏ da do thức ăn, dị ứng do xà phòng, dầu gội đầu, nữ trang và các hóa chất.  Ngứa âm đạo và hậu môn, ngứa sưng do côn trùng chích, poison ivy, poison oak, v.v..

Kem Viêm Da khi dùng với thuốc Thanh Độc Hoàn là một phương pháp vô cùng hiệu nghiệm để giúp chữa bệnh vẩy nến từ trong ra ngoài, bắt đầu từ hệ miễn dịch. Trong nhiều ca điều trị đã cho thấy phương pháp trị liệu này đã đưa đến kết quả rất khả quan cho hơn 95% bệnh nhân với căn bệnh vẩy nến kinh niên từ trường hợp nhẹ nhất đến trường hợp nặng nhất. Kết quả bắt đầu cho thấy rõ ràng sau 5-7 ngày điều trị.

Vẩy nến là một căn bệnh có thể xảy ra ở mọi giới, mọi lứa tuổi.  Ngoài tính di truyền (tỉ lệ di truyền có cao thấp tùy theo nếu cha hoặc mẹ hoặc cả hai đều mắc bệnh), bệnh còn xảy ra cho những người có hệ thống miễn dịch suy yếu hay có sự rối loạn nào đó trong sự hoạt động của hệ miễn dịch.

Khi hệ thống miễn dịch bị suy yếu hay rối loạn thì nó không thể loại trừ các độc tố ra ngoài để bảo vệ cơ thể vì thế tạo cơ hội cho các biểu bì tăng sinh thêm một cách rất nhanh, chưa kịp rụng đã có lớp khác mọc lên, xếp thành từng lớp vẩy trên da làm sưng, ngứa, chảy máu và gây nhiễm trùng. Vì vậy, bệnh vẩy nến cần phải được chữa cả bên trong bằng thuốc Thanh Độc Hoàn và bên ngoài bằng Kem Viêm Da.

Viên Thanh Độc Hoàn là một trong những nghiên cứu dày công nhất của Dược sĩ Huỳnh Trọng Tâm nhắm vào việc tẩy sạch và thải trừ các độc tố trong cơ thể đồng thời tăng cường hệ miễm nhiễm giúp cơ thể phòng chống sự tích tụ các chất độc này, nguồn gốc chính sinh ra bệnh vẩy nến.

Xưa nay Tây y quan niệm rằng nếu đã mắc bệnh vẩy nến là sẽ phải chung sống với nó suốt đời vì việc điều trị rất khó khăn không có thuốc đặc trị, chỉ có thuốc cầm chừng và làm dịu tạm thời. Bệnh có thể thuyên giảm nhưng rồi lại tái phát, bệnh nhân cần điều trị thường xuyên, rất tốn kém. Từ nhiều năm nay, Bác sĩ Huỳnh Trọng Tâm đã chữa lành hoàn toàn bệnh vẩy nến bằng cách phối hợp ba phương pháp: châm cứu, uống thuốc Thanh Độc Hoàn và thoa Kem Viêm Da. Những bệnh nhân được chữa trị theo phương pháp này đều được thấy kết quả và bệnh bắt đầu lành trong vòng 3 ngày điều trị. Tuy nhiên bệnh nhân vẫn phải tiếp tục uống thuốc và thoa thuốc trong một thời gian theo lời Bác sĩ Tâm chỉ dẫn để bệnh không tái phát. Đối với các bệnh nhân ở xa không có cơ hội đến châm cứu, vẫn có thể dùng viên Thanh Độc Hoàn và thoa Kem Viêm Da vẫn có thể giúp chữa lành bệnh vẩy nến một cách hiệu quả.

Xin lưu ý: Bệnh nhân vẩy nến đặc biệt nên tránh dùng thức ăn hoặc uống có chất men (yeast) như bánh bao, bánh tiêu, bánh bò, bia rượu, ya-ua (sữa chua), nem, v..v... tránh những chất có chứa alcohol, và các chất kích thích như thuốc phiện, caffeine, nicotine, v..v...  Hạn chế ăn đồ biển, đồ ăn chế từ bột mì (wheat) và những sản phẩm đã được tinh chế như đường và bột.  
---------------------------------------------------------------------------------------------------
Cách sử dụng:  Ngày thoa 2 lần, sáng và tối hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ. 
---------------------------------------------------------------------------------------------------
Thành phần chính: Muồng trầu, trầu không, đảm phàm, thảo quyết minh, pantocrin (lấy từ tinh chất nhung nai), thổ phục linh, hoàng tần, hoàng bá, phù thủy hazel, cam thảo, và nhiều tá dược khác làm chất dẫn nhập và dung hòa.
---------------------------------------------------------------------------------------------------
Đề phòng: Chỉ dùng ở ngoài da, tránh đụng vào mắt. Ngưng sử dụng nếu triệu chứng xấu hơn. Giữ trong nhiệt độ từ 20° đến 25°C (68° đến 77°F).
---------------------------------------------------------------------------------------------------

Do Dược Sĩ Huỳnh Trọng Tâm với nhiều năm kinh nghiệm đảm trách.  Sản xuất tại USA, trong phân xưởng được kiểm soát bởi Cục Quản Lý Dược Phẩm Hoa Kỳ (U.S. Drug Enforcement Administration).

Mời bạn tham khảo thêm về:

Nguyên liệu

Thành phần chính: Muồng trầu, trầu không, đảm phàm, thảo quyết minh, pantocrin (lấy từ tinh chất nhung nai), thổ phục linh, hoàng tần, hoàng bá, phù thủy hazel, cam thảo, và nhiều tá dược khác làm chất dẫn nhập và dung hòa.

Hướng dẫn sử dụng

Cách sử dụng:  Ngày thoa 2 lần, sáng và tối hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ. 

Đề phòng: Chỉ dùng ở ngoài da, tránh đụng vào mắt. Ngưng sử dụng nếu triệu chứng xấu hơn. Giữ trong nhiệt độ từ 20° đến 25°C (68° đến 77°F).