Testimonial Videos

Di Ung Dau (3403 views)

PATIENT TESTIMONIALS

ĐÔI NÉT VỀ PHÒNG CHÂM CỨU TRE XANH

Ngay sau những ngày  Tết cổ truyền vừa qua, Hội Người Việt Richmond đã khai xuân cho chương trình hoạt động Xã hội của mình trong năm 2015 bằng việc mời Thầy Huỳnh Trọng Tâm cùng phái đoàn Anna Health trở lại RM để tổ chức  Phòng Châm cứu trị bệnh Tre Xanh từ ngày 02/28 đến 03/08/15 tại số 6417 Rigsby Rd. RM ,VA 23226.

Nhân đây cũng xin được  nhắc lại đôi điều về Phòng Châm cứu Tre Xanh để mọi người được hiểu rõ hơn về  phương pháp trị bệnh của Thầy Huỳnh Trọng Tâm cùng Đội ngũ BS phục vụ tại nơi đây.   Phòng Châm cứu Tre Xanh do Thầy Huỳnh Trọng Tâm sáng lập ra tại Hoa Kỳ năm 1994  sau khi rời Quê hương  . Năm 18 tuổi Thầy qua bậc Trung học tại trường Lasan Tarbert ,với lòng đam mê khao khát về Y học  tân tiến Thầy đã theo học tại Trường Đại Học Khoa học rồi tiếp tục vào trường Đại học Dược Khoa và sau đó là Trường Đại học Quân Y Sài gòn .Thừa hưởng truyền thống của Gia đình với Cụ Thân sinh của Thầy là một Lương Y gia truyền về Đông Y và Khoa Châm cứu – Đả Trật , cộng với lòng ham học hỏi Thầy tốt nghiệp thêm bằng Bác Sĩ Châm cứu tại Viện Y Học Dân tộc tại Sài gòn. Ngoài ra Thầy lại còn là một Võ sư Cao đẳng Hồng đai của Môn phái Vovinam  nên  càng thêm nhiều hiểu biết về Cơ thể học cũng như về các Huyệt đạo nhờ đó đã giúp nâng cao hơn về Y thuật cho Thầy. Khi đến được Hoa Kỳ Thầy lại tiếp tục theo học và Tốt nghiệp Dược  khoa tại đây . Sau đó Thầy  phục vụ tại BV York Hospital PA  năm 1982 ,rồi đến BV Palms Pasadena, Humana và Medisave Pharmacy  FL từ năm 1987. BS đã được Thị Trưởng Charlotte Pat Mccrory, Thống đốc Tiểu bang NC James B. Hunt  Jr.  và Trung Tướng  Đặc trách Phòng vệ Tiểu bang NC Major General  Rudisill công nhận và tặng thưởng năm 1998  vì đã phục vụ cho cộng đồng  và khắp nơi trên thế giới  qua chương trình “Bàn tay thép và Trái tim nhân ái”  tại Charlotte NC. Với phong cách sống và chữa trị qua triết lý võ học của Vovinam  “Giúp người tức là Giúp mình” nên Thầy  là một người rất chan hòa  cởi mở,nụ cười luôn luôn nở trên môi. Thầy lại còn  làm cho các bệnh nhân đang được chữa trị cũng như đang ngồi chờ  quên đi sự căng thẳng lo âu về bệnh tật , bớt đi sự mệt mỏi vì chờ  đợi qua biệt tài văn nghệ của mình là kể những câu chuyện tiếu lâm rất dí dỏm và có duyên. Hoặc đọc ,ngâm thơ với những bài thơ do chính Thầy sáng tác qua bút hiệu Mây ngàn với sự phụ họa của Cô Hà là Phu nhân của Thầy. (Cô Hà cũng là một Phụ nữ đa tài và cũng là một Võ sư  Hồng đai Vovinam .)  Thầy cũng đã sáng tác trên 300 nhạc phẩm về Đạo và Đời cùng với  tài nghệ sử dụng được nhiều loại nhạc cụ khác nhau như  Harmonica, Sáo trúc, Đàn ghita… Tất cả những sở trường này của Thầy Cô đều nhằm hết vào mục đích phục vụ cho Bệnh nhân  đến chữa trị. Dường như tấm lòng thành đó của Thầy Cô cùng Đội ngũ  BS chắc đã lay động được lòng trời nên  có nhiều  Ca bệnh  Nan y đã mau chóng qua khỏi ,đã được chữa lành như thể có một phép mầu nào đó xuất hiện, mà Thầy Cô đều nói với lòng khiêm cung  đó là do Hồng ân Thiên Chúa chứ không phải là do Thầy mát tay chữa giỏi.  Cứ thế tiếng lành đồn xa  bệnh nhân khắp các nơi đã tìm đến…Và  Hội Người Việt RM đã thể theo  yêu cầu của các BN và Gia đình trong  vùng  mà tìm đến Thầy. Thầy và đoàn cũng hiểu được tinh thần phục vụ  Cộng đồng của Hội nên cả hai bên đã cùng hòa nhịp tổ chức ra những lần khám bệnh chữa trị tại RM lâu nay.

Lần tái ngộ này vào sau những ngày Tết dân tộc lại là nhữn g ngày thời tiết ở RM   đang có Bão tuyết mưa lạnh nên đã mang lại nhiều trở ngại vất vả cho cả Bệnh nhân lẫn Thầy thuốc. Nhưng như Thánh kinh có câu : “ Hãy tìm sẽ gặp , hãy gõ sẽ mở” nên hầu hết các Bệnh nhân đã lấy hẹn đều không quản ngại mưa bão đường xa đều tìm đến kể cả có Cụ bà đã mổ chân qua 18 lần( mà hôm nay là ngày hoạt động thứ ba của Phòng Châm cứu Cụ đã 3 lần đến chữa trị ) . Dù ngoài trời Tuyết lạnh nhưng không khí trong Phòng chữa trị thật là nồng ấm ,đầy ắp tiếng cười của mọi   người qua những câu chuyện kể của Thầy, thỉnh thoảng lại vang lên giọng ngâm thơ trầm bổng, hay  tiếng  hát tha thiết của Cô Hà ,tưởng chừng như đây là những ngày hội ngộ đoàn  viên của một đại gia đình chứ không phải là nơi chữa trị bệnh tật.Mong là một lần nữa Các Bệnh nhân cùng với Gia đình của họ tại Richmond  cũng như ở các nơi  khác đến sẽ  mau chóng phục hồi ,khỏe mạnh hơn sau đợt chữa trị này,  như lời chúc của  Thầy Cô và Đoàn Anna Health gửi đến mọi người ở RM nhân dịp đầu Xuân là Vui vẻ Hạnh phúc – Vui trong sức khỏe , Trẻ trong Tâm hồn, Khôn trong Lý tưởng, Trưởng thành trong Tình yêu của Thượng Đế.  Mong lắm thay.  Huyen Nguyen.


width=300

Patient Information: Huyen Nguyen, Richmond, Virginia, United States

Cảm tạ thầy Tâm cô Hà

Kính thăm thầy cô mạnh khoẻ luôn và hạnh phúc mãi.
Chồng tôi tên CJ 77 tuổi và tôi SATO 74 tuổi. Nhờ thầy châm cứu bệnh tình của chồng tôi đã lành. Bác sĩ cho biết thận của chồng tôi không còn hoạt động, phải đi lọc máu một tuần 3 lần, nếu không chồng tôi CHỈ còn sống quá 6 tháng. Nhờ thầy châm cứu 2 lần một tuần sau 3 tháng thận của chồng tôi đã hoạt động bình thường trở lại.
10 năm trước chồng tôi bị tiểu đường ngồi xe lăn, bác sĩ đòi cưa chân, cũng nhờ thầy châm cứu được bình phục.
Tôi bị đau đầu gối phải ngồi xe lăn, bác sĩ đề nghị mỗ và bỏ sụn giả vào. Nhờ thầy châm cứu chúng tôi không còn dùng xe lăn nửa.
Công đức của thầy đền không biết bao nhiêu cho đủ. Tôi chỉ biết cầu nguyện với Chúa và Mẹ Maria cho thầy cô luôn khoẻ mạnh và hạnh phúc, để có sức giúp đở cho những ai cần thầy châm cứu.
Thành thật cám ơn thầy và cô Hà.
Sato và CJ.
Patient Information: Sato, United States

Maria Phuong Nguyen - Cảm Tạ
width=320
Patient Information: Maria Phuong Nguyen, United States

Phuong Vinh Cảm Tạ
width=640
Patient Information: Phuong Vinh, United States

Loi cam on

Thua Thay,   

Nguoi anh thu Tu cua em o Canada co e-mail cho em , nho chuyen loi den Cam On Thay. 

**************************** 
Hi Vinh.

Nhin anh cua Vinh lan nay , anh thay mung cho Vinh nhieu lam. Mat va mieng cua Vinh da phuc-hoi nhieu roi do, Thay Tam tricho Vinh co ket-qua tot lam, cho anh gui loi cam on Thay Tam va chuc suc khoe den gia-dinh cua Thay. Tuy nhien Vinh cung co-gang tu minh tap de cho nhung bap thit o vung mat hoat-dong lai nhe.

Patient Information: P Pham, Canada

1  2  3  4  5  ...  >  Last

Add new testimonial

Fields marked with asterisk * are required

Title*:
Please enter Title.
Description
Name*:
Please enter your Name.
Phone:
Email:
Your Email is not valid. Please re-enter.
Address:
City:
State:
Zip Code:
Country: