$13.49

DẦU GIÓ HIỆU CON GẤU

Chi tiết sản phẩm

Dầu gió Nature Nano hiệu Con Gấu là loại dầu nóng thảo dược đầu tiên được sản xuất bằng công nghệ Nano vàng (Gold Nano). Giúp trị các trường hợp đau nhức rất hiệu nghiệm thông qua khả năng thấm nhanh và sâu vào dòng máu, cung cấp khí oxy và cải thiện sự lưu thông đến các vùng bị viêm.

 • Dầu Nature Nano có đặc tính an thần, chống viêm, chống vi khuẩn nhờ đó giúp điều trị chứng đau nhức toàn thân như: đau khớp, đau nhức xương, đau lưng, đau cơ bắp, đau đầu, giảm stress.
 • Nhờ có độ nóng cao, giảm đau nhức và làm dễ chịu tức thời!
 • Giúp giữ ấm cơ thể và dễ chịu khi thời tiết lạnh.
 • Mùi hương dễ chịu, không lan tỏa, không ảnh hưởng đến những người xung quanh. Tự tin sử dụng nơi công cộng, trong phòng máy lạnh, khi đi du lịch, trên máy bay, tàu điện ngầm, văn phòng, dự tiệc.v.v…

Công nghệ gold nano giúp tách vàng từ những hạt rất nhỏ với thành phần là các hạt vàng và tinh chất thảo dược. Chai nhỏ gọn tiện lợi để mang theo trong giỏ xách hoặc túi áo. Có màu trắng trong suốt không để lại vết màu khi tiếp xúc. Quý vị chỉ cần dùng một ít vì nồng độ dầu rất cao so với các loại dầu khác.

Dầu gió Nano hiệu Con Gấu từ nay sẽ là cái tên thân thiện, món quà ý nghĩa làm ấm lòng cho cộng đồng Việt Nam, là món quà lý tưởng gởi cho người thân tại hải ngoại cũng như Việt Nam. Xin liên lạc Trung Tâm Dược Thảo Tre Xanh để mua được chính gốc sản phẩm!

.27 FL OZ (8 ML)

MADE IN USA.

Nguyên liệu

Phân Tử Vàng, Menthol, Myristica fragrans, Origanum majorana, Cinnamonum zeylanicum, Citrus bergamia, Capsaicin, Proprietary Blend.

Hướng dẫn sử dụng

Hãy sáng tạo và tận hưởng loại dầu đặc biệt này:

 • Thoa một lượng nhỏ vào vùng đau và thoa đều trong một vài giây.
 • Hít nhẹ vào mũi để được tỉnh táo về tinh thần, giảm stress, thông mũi. Bergamot được biết đến với công dụng giúp đỡ sự tập trung. Hít nhẹ trong ngày để tăng sự tập trung và vào ban đêm để được giấc ngủ êm..
 • Buồn nôn - Thoa 1 giọt đằng sau lỗ tai và xung quanh rốn 2-3 lần mỗi giờ.
 • Chế độ ăn uống - Hít mùi thơm để kiềm chế sự thèm ăn và tránh ăn quá nhiều.
 • Cảm lạnh và cúm - Xoa một vài giọt dưới vùng bàn chân để giúp tăng cường hệ thống miễn dịch.
 • Đau bụng trong lúc hành kinh - Thoa một vài giọt lên vùng bụng dưới. Áp dụng một chiếc khăn ấm và ẩm ướt trong khoảng 10-15 phút.
 • Nhức đầu – Thoa nhẹ trên gáy, đằng sau lỗ tai, đền, trán và mũi.
 • Xoa bóp cổ - Áp dụng và mát xa phía sau cổ và ngôi đền để giảm bớt căng thẳng.
 • Xả stress - Thoa 1-3 giọt vào lòng bàn tay của bạn, chà tay vào nhau và tách tay lên che miệng và mũi, sau đó hít 6 hơi thở chậm sâu và suy nghĩ của một khoảnh khắc đẹp.
Nghiên cứu

Công Nghệ Gold Nano là gì?

Công nghệ vàng Nanogiúp tách vàng từ những hạt rất nhỏ trong đó có một, hai, hoặc ba chiều ở cấp độ nano. Các ứng dụng của các hạt vàng nano (AuNPs) trong Y học đang gia tăng nhanh chóng do tính hiệu nghiệm và khả năng gây độc ở mức rất thấp. Trong những năm gần đây, các hạt vàng nano đã được sử dụng trong nhiều ứng dụng Y sinh học do khả năng thấm nhanh và sâu vào da. Hợp chất vàng như natri vàng thiomalate từ lâu đã được sử dụng để điều trị một số dạng viêm khớp do lợi ích chống viêm của nó.

Ngày nay, AuNPs được sử dụng có hiệu quả trong phòng thí nghiệm như một tác nhân chẩn đoán hoặc như một chất điều trị. Dầu Nature Nano sử dụng các hạt vàng nano để vận chuyển nhanh các tinh chất dược thảo có nồng độ dược tính cao thấm sâu vào da và mô đến những chỗ đang bị đau, viêm hoặc sưng và làm giảm cơn đau một cách tức thời và hiệu quả.  Peptide vàng nano được sản xuất tại California, Mỹ đã được thử nghiệm không độc tố, và được chứng nhận an toàn cho nhiều ứng dụng cho chẩn đoán y tế, và các ứng dụng điều trị.